Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ chế tạo máy năm 2019

Hàng năm, mỗi dịp Hè về, khi tiếng ve rộn rã cùng cái nắng chói trang, oi ả, cũng là thời điểm hàng trăm SV trường ĐH Kỹ thuật công nghiệp – Đại học Thái Nguyên bước vào mùa bảo vệ Đồ án tốt nghiệp, học phần cuối cùng và cũng là học phần quan trọng nhất trong đời các SV kỹ thuật.

Hòa chung với không khí đó, các SV Lớp K50 CNCTM và K51 CNCTM ngành Công nghệ chế tạo máy, sau những ngày tháng vất vả, học tập nghiên cứu, cũng như tiến hành hàng chục hàng trăm công đoạn thực hành thí nghiệm đã hoàn thành Đồ án tốt nghiệp của mình trong Học kỳ II năm học 2018-2019.

Buổi lễ bảo vệ đã diễn ra ngày 03/7/2019 tại Hội trường 203A10. Sau buổi bảo vệ này các SV sẽ trở thành kỹ sư, rất nhiều trong số các SV tham dự buổi bảo vệ này đã có việc làm trước khi ra trường. Những tấm hình dưới đây sẽ mãi mãi là kỷ niệm không bao giờ phai dấu trong cuộc đời của các sinh viên. Cùng kính chúc các bạn may mắn, mạnh khỏe và thành công trên con đường phía trước. Bầu trời kỹ thuật đang rộng mở chào đón các ban!!!

Các hình ảnh trong buổi lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp