Kế hoạch phân chuyên ngành cho sinh viên K52 khoa Điện

Kế hoạch phân chuyên ngành

cho sinh viên K52 khoa Điện

Theo thông báo, Khoa Điện tổ chức phân chuyên ngành cho các sinh viên K52 thuộc các ngành Kỹ thuật điều khiển & Tự động hóa, Kỹ thuật điện - Điện tử, kế hoạch cụ thể như sau:

Đối với sinh viên ngành Kỹ thuật điện – Điện tử:

- Thời gian: 19h00’ ngày 23/05/2017.

- Địa điểm: Hội trường lớn.

Đối với sinh viên ngành Kỹ thuật điều khiển & TĐH:

- Thời gian: 19h00’ ngày 18/05/2017.

- Địa điểm: Hội trường lớn.

Sinh viên được các thầy cô Trưởng/Phó bộ môn giới thiệu về các chuyên ngành do bộ môn phụ trách và nhận Phiếu đăng ký chuyên ngành (Phiếu đăng ký chuyên ngành phải có chữ ký của Trưởng khoa). Sinh viên cần suy nghĩ kỹ lưỡng, có thể tham khảo ý kiến của Bố mẹ, thầy cô chủ nhiệm, các thầy cô giáo và bạn bè trước khi đăng ký phân ngành.

Sinh viên gửi Phiếu đăng ký chuyên ngành về Văn phòng khoa Điện trước 17h ngày 29 tháng 05 năm 2017. Quá thời hạn trên khoa Điện sẽ chủ động đăng ký chuyên ngành cho các sinh viên không gửi phiếu đăng ký về Văn phòng khoa.

Ghi chú: Trong thời hạn đăng ký chuyên ngành sinh viên có thể nhận phiếu đăng ký tại VP khoa Điện.