Thông báo Gặp mặt sinh viên ngành Công nghệ K1

THÔNG BÁO GẶP MẶT SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ K1

Kính gửi:  - Các Thầy/Cô - Giảng viên chủ nhiệm các lớp K1 Công nghệ khoa SPKT

- Các sinh viên các lớp K1 Công nghệ khoa SPKT

Nhằm giúp các em sinh viên ngành công nghệ K1 giải quyết, tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn trong giai đoạn vừa qua. Ban chủ nhiệm khoa SPKT tổ chức buổi gặp mặt để đối thoại giữa ban chủ nhiệm khoa và các sinh viên ngành công nghệ K1: Cụ thể như sau:

Đối tượng tham gia: Ban chủ nhiệm khoa, GVCN các lớp K1CN-DĐT, K1 CN-CTM, sinh viên các lớp K1CN-DĐT, K1 CN-CTM,

Thời gian: 14h, ngày thứ 2, mùng 3-8-2015

Địa điểm: Phòng 201 nha A16

Đề nghị các Thầy cô giáo chủ nhiệm và các em sinh viên nói trên có mặt đầy đủ và đúng giờ! Các GVCN có trách nhiệm đôn đốc các sinh viên lớp chủ nhiệm tham gia đầy đủ buổi gặp mặt này.

Trân trọng cảm ơn!

T/M BCN KHOA SPKT