Đội MEET 1 đạt giải Ba cuộc thi "Công nghệ trí tuệ Student Chie - Tech"

SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ CƠ ĐIỆN VÀ ĐIỆN TỬ
KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO KHOA HỌC

Đội thi MEET 1 - TNUT thuộc Khoa Công nghệ Cơ Điện và Điện tử - trường Đại học Kỹ Thuật Công Nghiệp - ĐH Thái Nguyên vô cùng vinh dự và tự hào khi vượt qua 74 đội thi đến từ các trường đại học danh tiếng để được lọt vào Top 6 - Vòng Chung kết cuộc thi Công nghệ trí tuệ Student Chie-Tech đã diễn ra vào ngày 24/12/2021 tại Hà Nội. Các thành tích Đội MEET1 đạt được trong Hội thi gồm:

Giải Ba chung cuộc

- Giải Nhì Sản phẩm được yêu thích nhất.

Sau đây là một số hình ảnh về Hội thi và Đội thi MEET1.

Giải thưởng đạt được của đội thi MEET1-TNUT là kết quả của sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Đoàn TNCSHCM, Khoa Công nghệ Cơ điện và điện tử - Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp; sự quan tâm, hỗ trợ của Trung Ương Đoàn, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt nam, Công ty TNHH Cannon Việt Nam, Tỉnh Đoàn, Đoàn Thanh niên Đại học Thái Nguyên; và của sự không ngừng học hỏi, say mê nghiên cứu và sáng tạo của tập thể Giảng viên, Sinh viên khoa Công nghệ Cơ điện và điện tử.

Khoa Công nghệ Cơ điện và điện tử xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Trung Ương Đoàn, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam, Công ty TNHH Cannon Việt Nam, Tỉnh Đoàn, Đoàn Thanh niên Đại học Thái Nguyên; đặc biệt là Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Đoàn TNCSHCM - Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp đã tạo điều kiện tổ chức sân chơi trí tuệ cho sinh viên và đã giúp đỡ Đội thi trong suốt quá trình tham dự Hội thi. Những kết quả đạt được ngày hôm nay là động lực để Khoa Công nghệ Cơ điện và điện tử tiếp tục nỗ lực, phấn đấu nhằm đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp đào tạo, giáo dục sinh viên nói chung và sinh viên ngành Công nghệ Chế tạo máy và ngành Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử nói riêng./.