Thông báo về việc Hiệu trưởng đối thoại với sinh viên cứu xét và cảnh cáo KQHT

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KTCN                                                                            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KHOA SPKT                                                                                                       Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Thái Nguyên, ngày 29 tháng 3 năm 2016

VỀ VIỆC HIỆU TRƯỞNG ĐỐI THOẠI VỚI SINH VIÊN

Cho đến hết học kỳ I năm học 2015-2016, Khoa Sư phạm Kỹ thuật có 10 sinh viên thuộc diện được cứu xét và 19 sinh viên thuộc diện cảnh báo học tập 2 kỳ liên tiếp. Để có giải pháp giúp sinh viên tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong học tập để có thể xét tốt nghiệp trong thời gian ngắn nhất, nhằm tiết kiệm thời gian, tiền bạc của gia đình, sinh viên và xã hội.

Hiệu trưởng trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên tổ chức đối thoại với các sinh viên thuộc diện trên theo kế hoạch dưới đây:

1.     Địa điểm

Hội trường lớn

2.     Thành phần

-       Ban Giám hiệu;

-       Trưởng, phó phòng Đào tạo, phòng CT HSSV, Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu;

-       Trưởng, phó 8 khoa chuyên môn;

-       Sinh viên đang học tập tại trường thuộc diện đã được cứu xét và sinh viên thuộc diện bị cảnh báo học tập 2 lần liên tiếp.

3.   Thời gian

-         Từ 19h30’ ngày 29/3/2016

4.     Yêu cầu

-   Các giáo viên chủ nhiệm thông báo tới từng sinh viên thuộc 2 đối tượng trên phải có mặt đúng giờ, đầy đủ để tham gia buổi đối thoại.

Trân trọng cám ơn./.

TRƯỞNG KHOA