Thông báo tổ chức hội thảo “NÂNG CAO HIỆU QUẢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM KỸ THUẬT”

TRƯỜNG ĐH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP                             CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KHOA SƯ PHẠM KỸ THUẬT                                                       Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC

“NÂNG CAO HIỆU QUẢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHO SINH VIÊN KHOA SPKT”

Để chào mừng năm học mới 2017 – 2018, chào mừng 20 năm ngày truyền thống Khoa SPKT (15/10/1997 – 15/10/2017), Khoa Sư phạm kỹ thuật tổ chức hội thảo “NÂNG CAO HIỆU QUẢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM KỸ THUẬT” nhằm tạo môi trường giao lưu học hỏi, giúp sinh viên trong toàn khoa có cái nhìn và định hướng tốt hơn về NCKH; góp phần giúp sinh viên K53 nhanh chóng  bắt nhịp được với môi trường học tập, NCKH ở cấp ĐH; động viên, khích lệ sinh viên thêm hăng say NCKH.

1. Mục tiêu của Hội thảo

Hội thảo được tổ chức nhằm góp phần nâng cao chất lượng học tập, NCKH của sinh viên.

2. Chương trình của Hội thảo

8h00 - 8h15: ĐÓN TIẾP ĐẠI BIỂU + VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG

8h15 - 8h20: Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

8h20 - 8h30: Phát biểu khai mạc

8h30 - 9h00: Báo cáo khoa học

1. Phát biểu của Đại biểu-đại diện phòng Quản lý Khoa học của nhà trường

2. Báo cáo của thầy Lý Việt Anh về hoạt động của 2 câu lạc bộ Khoa học của khoa

3. Báo cáo Khoa học của sinh viên Ngành Điện-Điện tử (Cô Hoa)

4. Báo cáo Khoa học của Sinh viên Ngành Chế tạo máy (Thầy Việt Anh)

9h00- 9h10: Văn nghệ

9h10- 09h30: Báo cáo khoa học

5. Báo cáo Khoa học của sinh viên ngành Điện-Điện tử (Cô Mai Hương)

6. Báo cáo Khoa học của Sinh viên ngành Chế tạo máy (Thầy Việt Anh)

7. Báo cáo Khoa học của sinh viên ngành Điện-Điện tử (Cô Ngân)

9h30- 9h40: Văn nghệ

9h40- 10h20: Báo cáo khoa học

8. Báo cáo Khoa học của sinh viên Ngành Điện-Điện tử (Cô Hoa)

9. Báo cáo Khoa học của sinh viên ngành Điện-Điện tử (Cô Ngân)

10. Báo cáo về khó khăn vướng mắc trong NCKH của Sinh viên Khoa SPKT và phương hướng khắc phục

11. Đại diện BCN Khoa TS. Nguyễn Thị Mai Hương giải đáp thắc mắc cho Sinh viên

10h20- 10h30: Văn nghệ tổng kết.

3. Thành phần tham dự Hội thảo

- Các nhà khoa học, quản lý của một số phòng, khoa, trung tâm và các cán bộ giảng viên trong trường quan tâm đến hội thảo;

- Cán bộ giảng viên và sinh viên Khoa Sư phạm kỹ thuật (Thành phần bắt buộc);

- Các sinh viên trong trường quan tâm đến hội thảo.

4. Thời gian và địa điểm tổ chức Hội thảo

Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 09/10/2017 tại Hội trường lớn Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên.

Ban Tổ chức Hội thảo trân trọng kính mời các nhà khoa học, các cán bộ giảng viên và sinh viên đăng ký tham dự và quan tâm gửi bài cho Hội thảo Khoa học nói trên.

Mọi thông tin cần tìm hiểu thêm xin vui lòng liên hệ: Khoa Sư phạm Kỹ thuật (gặp ThS. Trần Thị Thanh Huyền, Trợ lý khoa học Khoa SPKT, ĐT: 0965996555.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thái Nguyên, ngày 19 tháng 9 năm 2017