Chào mừng tân sinh viên K56 - Khoa Công nghệ Cơ Điện và Điện tử

KHOA CÔNG NGHỆ CƠ ĐIỆN VÀ ĐIỆN TỬ

CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN K56

Hàng năm, cứ mỗi độ thu về, khi các em tân sinh viên mới nhập trường, Thầy và trò khoa Công Nghệ Cơ Điện và Điện Tử lại hân hoan đón chào các em tân sinh viên.

Năm nay, hòa cùng với chuỗi hoạt động chung của nhà trường, khoa Công Nghệ Cơ Điện và Điện Tử đã tổ chức buổi gặp mặt chào mừng tân sinh viên K56. Vào lúc 7h30 sáng, ngày 17/9/2020, tại phòng 501 - A10, buổi gặp mặt tân sinh viên K56 đã diễn ra với không khí vui vẻ, trang trọng và ý nghĩa. Với hơn 100 tân sinh viên K56 của 2 ngành Công nghệ Chế tạo máy và Công nghệ Điện và Điện Tử, cùng với Ban chủ nhiệm khoa, các trợ lý và giảng viên chủ nhiệm trong khoa, tại buổi gặp mặt, thay mặt cho khoa, TS. Trương Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Công Nghệ Cơ Điện và Điện Tử đã giới thiệu các thông tin về khoa, về chương trình đào tạo, và nhấn mạnh cho các tân sinh viên thấy rõ được các ưu thế lớn của sinh viên theo học ngành Công nghệ Chế tạo máy và Công nghệ Điện và Điện Tử. Đặc biệt, chỉ với 150 tín chỉ và thời gian đào tạo 4,5 năm (rất tiết kiệm thời gian và kinh phí học tập), sinh viên khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Kỹ Sư Công Nghệ. Với chương trình học tối ưu, toàn diện, chú trọng nâng cao tay nghề, cập nhập xu thế và nhu cầu việc làm của xã hội, đã giúp cho sinh viên của khoa Công Nghệ Cơ Điện và Điện Tử khi tốt nghiệp ra trường, đã đáp ứng rất tốt nhu cầu công việc của các công ty, nhà máy, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước.

Sau khi được gặp mặt với Ban chủ nhiệm khoa, làm quen với các Thầy Cô, trong khoa, các em tân sinh viên cũng đã được gặp mặt với Giảng viên chủ nhiệm (GVCN), qua buổi gặp mặt với GVCN, các em sinh viên đã được làm quen với nhau, được nghe phổ biến nội quy, quy định trong nhà trường, hướng dẫn sử dụng tài khoản ĐKMH, Elearning, bổ nhiệm đội ngũ cán bộ lớp, cán bộ Đoàn. Qua buổi gặp mặt, các em tân sinh viên cũng đã được nghe giới thiệu về các hoạt động của sinh viên trong nhà trường như hoạt động học tập tại thư viện, cuộc thi robocon, ý tưởng khởi nghiệp, nghiên cứu khoa học, các câu lạc bộ học thuật, sở thích và tuần sinh hoạt công dân đầu khóa.

Buổi gặp mặt Tân sinh viên K56 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt tân sinh viên và buổi học chính trị đầu khóa:

TS. Trương Thị thu Hương - Bí thư Chi bộ, trưởng khoa CN Cơ Điện và Điện tử cùng các em tân sinh viên K56

TS. Trương Thị thu Hương - Bí thư Chi bộ, trưởng khoa CN Cơ Điện và Điện tử cùng các em tân sinh viên K56

Đội thi Chung kết Ý tưởng khởi nghiệp - Khoa CN Cơ Điện và Điện tử

Tân sinh viên K56 -  Khoa CN Cơ Điện và Điện tử học tập tuần chính trị đầu khóa tại HTL