KS. Lê Thị Thúy Ngân – Bộ môn Công nghệ kỹ thuật Điện- Điện tử bảo vệ thành công đề tài NCKH cấp trường

KS. Lê Thị Thúy Ngân được giao chủ trì đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường "Thiết kế, chế tạo các modul thí nghiệm sử dụng trong giảng dạy cho học phần Thực hành kỹ thuật điện tử ngành công nghệ kỹ thuật điện – điện tử " thời gian thực hiện 1 năm từ tháng 07/2017 với kinh phí 16.000.000 đồng.

Đề tài đã tiến hành điều tra khảo sát từ phòng thực hành kỹ thuật điện điện tử, đến nhu cầu của môn học, của sinh viên. Dựa vào số liệu khảo được đã thiết kế chế tạo thành công modul thí nghiệm cho môn học. Nhóm đề tài đã bước đầu ứng dụng sản phẩm vào nghiên cứu giảng dạy học phần Thực hành kỹ thuật điện tử.

Ngày 16/7/2018 Hội đồng nghiệm thu cấp trường do PGS.TS Trần Xuân Minh, phó hiệu trưởng nhà trường đã tiến hành đánh giá đề tài. Phản biện là TS Nguyễn Thị Mai Hương, Trưởng Khoa Sư phạm kỹ thuật, Trường Đại học kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên. Hội đồng đánh giá tốt đề tài nghiên cứu, nhất là có tính thực tiễn cao góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động nghiên cứu khoa học, thực hành thí nghiệm cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử nói chung và sinh viên nhà trường nói riêng. Hội đồng nhất trí nghiệm thu đề tài và đánh giá đạt loại tốt.